GIỚI THIỆU


“Chỉ những người dám thất bại lớn mới đạt được thành công lớn.” – Robert F. Kennedy

“Sống cuộc đời của mình theo mong muốn của người khác là lãng phí cuộc đời của bạn.” – Steve Jobs

Lời ngỏ

Chào bạn, cám ơn bạn đã ghé thăm fabibi.

Fabiti được xây dựng vào tháng 07/2017 và được ra mắt chính thức vào ngày 19/08/2017. Đây là nơi mình lưu trữ lại những bài viết và kinh nghiệm của bản thân về lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để mình lưu lại những câu chuyện của riêng bản thân mình về tất cả mọi chuyện mà mình đã trải nghiệm trong cuộc sống.

Đôi điều về bản thân và fabiti:

“Mình sinh năm 1985 đã từng làm trong ngành Công nghệ phần mềm được 8 năm, tuy nhiên hiện giờ mình không còn làm công việc này nữa mà chuyển sang một hướng đi mới (không liên quan lắm tới công nghệ thông tin). Đây cũng là một trong những lý do mà fabiti được ra đời, với suy nghĩ mình cần một nơi để có thể vừa lưu trữ lại những kiến thức của bản thân và cũng vừa có thể chia sẻ những kiến thức này tới tất cả mọi người với hy vọng rằng những kiến thức mình có được sẽ không mất đi mà còn được nhân rộng ra tới tất cả mọi người yêu thích công nghệ thông tin.”

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, fabiti hoạt động như một blog cá nhân với mục tiêu chính là để chia sẻ tất cả những thông tin và câu chuyện của bản thân mà mình muốn chia sẻ tới tất cả mọi người. Đồng thời fabiti luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của tất cả các bạn để blog ngày càng hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, fabiti còn hoạt động như một website chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng. Những bài viết tại đây sẽ tập trung chủ yếu vào lập trình với tiêu chí “ai cũng có thể code”, vì thế mình sẽ cố gắng cập nhật nội dung cũng nhưng trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để mọi người đều có thể học và áp dụng.

Khu vực Giao lưu

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại comment để cùng thảo luận nhé!x
()
x